🎈Gia Đình Là Nơi Bình Yên Nhất Để Trở Về🎈

Đăng bởi phuong hong vào lúc

Đây là một trong vô số câu chuyện 📕 mà chúng tôi đã chứng kiến và muốn kể lại với mọi người. Đơn giản vì chúng tôi trân trọng những khoảnh khắc thiêng liêng được sum họp bên gia đình 👪🏠.

Một buổi tối 🌟 , có một anh người Hàn Quốc, đến vào lúc cửa hàng sắp đóng cửa🚪, anh móc trong túi ra chiếc điện thoại ☎ và gọi cho cô con gái của mình. Tôi thấy anh và cô bé đều khóc 🥺🥺 khi nhìn thấy mặt nhau. Rồi anh quay điện thoại vào từng sản phẩm của cửa hàng 🛍️ cho cô bé lựa chọn, cô bé tỏ ra rất thích thú và cười nhiều hơn. Thế là sau một hồi lâu nói chuyện với con, anh đã mua cho cô bé đến tận 5 em búp bê 🧚 xinh xắn. Anh rất vui vẻ khi thanh toán tiền💰 cho chúng tôi; ôm mấy bé búp bê vừa mua vào lòng, anh chào chúng tôi và ra về.

 

Có lẽ vào những khoảnh khắc cuối năm 🛎, đối với những người phải xa quê hương, xa người thân chắc là buồn và nhớ 😔 dữ lắm. Mỗi phút mỗi giây của họ trôi qua đều dặn lòng cố gắng hoàn thành công việc thật tốt để mau sớm trở về với 🏠.

Và để có được những món quà 🎁🎀 ý nghĩa được đan tỉ mỉ bằng tay🙌, Wowlen xin gửi một sự biết ơn sâu sắc đến đội ngũ sản xuất🎗️✂, đã luôn khéo léo trong từng ‘’mũi kim’’, tạo ra vô vàng sản phẩm uy tín và an toàn 🌱cho sức khỏe trẻ nhỏ. Có những đêm các chị em phải tăng ca để kịp cho các đơn hàng Tết 🎊 2020. Dù vất vả hơn nhưng cứ nghĩ đến nụ cười 😀 của các em bé khi nhận được những sản phẩm chất lượng, mọi người như xua tan mọi mệt mỏi và càng hăng say hơn trong công việc💕.

Và Wowlen 🐰 cũng muốn dành một lời cảm ơn chân thành đến với các khách hàng trong 🇻🇳 và ngoài nước🌍, đã tin tưởng và mua sắm đồ chơi mang thương hiệu Wowlen cho bé cưng nhà bạn.

Hãy đến Wowlen 🍭 bất cứ khi nào bạn cần hơi ấm gia đình, mỗi khi bạn nhớ về con yêu nhé!


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Scroll To Top

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more