LỰA CHỌN QUÀ TẾT CHO BÉ THEO TỪNG ĐỘ TUỔI

Đăng bởi Ngo Binh vào lúc

Lại một mùa Tết nữa sắp đến rồi, ba mẹ đã có ý tưởng chuẩn bị món quà gì để tặng cho các bé con của mình chưa? Nếu ba mẹ muốn mua tặng những món đồ chơi an toàn cho bé nhưng chưa biết lựa chọn thế nào thì bài viết sau đây hy vọng có thể đưa ra vài gợi ý có ích cho ba mẹ.

Quà tặng cho bé dưới 1 tuổi

Thực tế, với các bé dưới 1 tuổi, các bé vẫn chưa ý thức được việc mình sẽ được nhận quà vào những dịp lễ, vì thế, ba mẹ cũng không cần phải quá băn khoăn khi lựa quà cho con. Ba mẹ có thể chọn bất cứ món quà gì, miễn là đồ chơi bé có thể cầm nắm, khám phá. Mẹ đừng quên gói quà sặc sỡ để thu hút sự chú ý của bé nhiều hơn nhé.

Ở giai đoạn này, ba mẹ có thể tham khảo một số mẫu lục lạc hoặc thú nhồi bông bằng len. Đây là một chất liệu an toàn và hoàn toàn phù hợp với lứa tuổi sơ sinh của bé.

Hiện tại, chưa có nhiều đơn vị sản xuất đồ chơi an toàn cho bé dưới 1 tuổi. Vì thế, ba mẹ nên lưu ý tìm hiểu rõ nguồn gốc và chất liệu trước khi mua cho bé.

Quà tặng cho bé từ 1 - 3 tuổi

Ở lứa tuổi này, bé đã có thể nhận biết được một số ngày lễ hội trong năm, đặc biệt là tết Nguyên Đán. Vì vào những ngày này, các bé thường được giúp đỡ ba mẹ, ông bà dọn dẹp nhà cửa và phần thưởng là những món đồ chơi, quần áo đẹp, khiến các bé trở nên hào hứng thích thú hơn.

Gợi ý quà tặng cho các bé ở độ tuổi này thì vẫn là đồ chơi, nhưng có thể hoành tránh hơn, đồ vật có thể để bé leo lên và khám phá chứ không đơn giản là đồ chơi nhỏ nhắn. Nhất là những món có nhiều đồ trang trí, âm nhạc sôi động và được gói ghém rực rỡ, chắc hẳn bé sẽ rất thích thú.

Quà tặng cho bé từ 3 - 5 tuổi

Lúc này, bé đã được ba mẹ cho đi học mẫu giáo. Trí tưởng tượng và tầm quan sát của bé vào lứa tuổi này cũng rất phong phú. Bé sẽ bắt đầu để ý đến những hình ảnh xung quanh, những bài hát sôi động và đáng yêu. Và có lẽ, trên lớp bé cũng sẽ có tổ chức những hoạt động chuẩn bị cho Tết nữa.

Với các bé ở độ tuổi này, ba mẹ có thể tìm mua những loại đồ chơi an toàn cho bé như những loại thú nhồi bông bằng len có kích cỡ lớn, như vậy bé có thể vừa chơi vừa ôm đi ngủ mỗi tối đều được.

Có một lưu ý nhỏ dành cho ba mẹ khi mua quà cho bé, đó là ở từng độ tuổi khác nhau, nhu cầu đồ chơi cho bé cũng khác nhau, vì thế ba mẹ nên tìm hiểu thật kĩ về sở thích của bé trước khi mua quà nhé. Khi mua cũng nên mua những loại đồ chơi an toàn cho bé, tránh mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc nhé.


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Scroll To Top

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more