Wowlen Và Hành Trình Kết Nối Những Mảnh Đời Không May Mắn

Đăng bởi phuong hong vào lúc
 

      Vào năm 2016, xuất phát từ tình yêu dành cho trẻ nhỏ và nỗi lo lắng về đồ chơi chứa quá nhiều hóa chất độc hại được bày bán tràn lan trên thị trường, Nguyễn Thị Mỹ Nga, Giám Đốc Công Ty TNHH Bình Nga đã cho ra đời một thương hiệu đồ chơi đan len mang tên WOWLEN.

     Ngay từ khi bắt đầu, Bình Nga đã tăng tốc với hàng loạt sản phẩm độc lạ trên thị trường với mong muốn tạo ra cho các bé một thế giới đồ chơi hấp dẫn về mẫu mã nhưng có sự an toàn, tính giáo dục và giải trí cao.

 

Wowlen cổ vũ U19 Việt Nam trong trận đấu lịch sử ở sân tuyết huyền thoại năm nào. 

 

                           

                                          Các sản phẩm màu hồng dành cho các bé gái điệu đà

 

     Với đội ngũ sản xuất lành nghề trải dài khắp mọi miền đất nước. Wowlen hân hành trở thành ‘’Đại Sứ Kết Nối’’ trên hành trình kiếm tìm và gặp gỡ với những người phụ nữ có đôi bàn tay khéo léo, nhưng có hoàn cảnh không may mắn: từ các bạn khuyết tật, những cô gái đồng bào miền núi đến các mẹ bỉm sữa có hoàn cảnh khó khăn. Bình Nga đã tạo việc làm ổn định và mang đến thu nhập hàng tháng cho họ. 

 

      Khăn Gấu Hươu được đội ngũ sản xuất Wowlen đan tay tỉ mỉ đến từng chi tiết

      Với chứng nhận của châu Âu về đồ chơi an toàn cho em bé 0+ tuổi để chơi đùa (EN 71) và sử dụng nguyên vật liệu sản xuất 100% cotton nhập khẩu từ Mỹ. Sau gần 3 năm hoạt động, Wowlen đã xuất khẩu gấu bông sang hơn 10 nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ, ….. và hiện đang được bày bán khắp các sân bay lớn nhỏ tại Việt Nam.

      Trong 5 năm tới, Bình Nga tham vọng đưa Wowlen trở thành thương hiệu đồ chơi số 1 tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi đang trong quá trình nhượng quyền thương hiệu cho một số công ty ở Hàn Quốc và tương lai sẽ là nhân rộng toàn thế giới.

 


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Scroll To Top

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more