WOWLEN TỰ HÀO THAM DỰ SỰ KIỆN “HANOI GIFT SHOW 2018

Đăng bởi Nguyen Linh vào lúc

 Những ngày vừa qua, Wowlen vinh dự là một trong số những thương hiệu hàng thủ công mỹ nghệ uy tín của Việt Nam có mặt tại Hội chợ quốc tế quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội 2018 ( Hanoi Gift Show 2018).

 

Tham gia hội chợ lần này, Wowlen mong muốn giới thiệu đến các đối tác và người tiêu dùng những sản phẩm thủ công được sản xuất từ sợi len cao cấp 100% cotton, vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo và an toàn. Bên cạnh chất lượng, mẫu mã đẹp và đa dạng cũng là thế mạnh của Wowlen so với các thương hiệu đối thủ khác trên thị trường.

 

 

thú bông

 

Hanoi Gift Show là sự kiện được diễn ra thường niên vào tháng 10 hằng năm do Sở công thương Hà Nội tổ chức. Với mục đích tạo cầu nối giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thủ công mỹ nghệ làng nghề Hà Nội và cả nước gặp gỡ, giao dịch, kết nối kinh doanh với các nhà nhập khẩu nước ngoài, khách thương mại trong nước để đẩy mạnh tiêu thụ và xuất khẩu sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

 

 

Năm 2018, sự kiện được tổ chức tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc Việt Nam (số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội), từ ngày 17/10 đến ngày 20/10/2018, với quy mô gần 650 gian hàng của khoảng 250 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong nước và một số nước trên thế giới như Ấn Độ, Nepal, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… tham gia.  


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Scroll To Top

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more