Thú Bông Len An Toàn Tại Tphcm

Đăng bởi Ngo Binh vào lúc

Thời đại internet bùng nổ những chiếc điện thoại thông minh gắn liền với trẻ nhỏ là một vật không thể thiếu để dỗ dành trẻ, dụ trẻ ăn hay để trẻ  giải trí chơi game .Nhưng việc làm đó là một điều vô cùng có hại cho trẻ, làm quen quá sớm như vậy đó là một cách thụ động để trẻ  lệ thuộc vào điện thoại . Tác hại của việc sử dụng điện thoại sẽ làm trẻ cận thị sớm, thần kinh chậm phát triển (nói nhảm ,lờ đờ,chân tay không yên,mất khả năng nhận thức,…..)

Khi thị trường đồ chơi dành cho trẻ em rất phong phú và đa dạng hình dáng màu sắc  từ những mặt hàng điện tử, búp bê , thú bông ,….Nhưng chất lượng của mỗi sản phẩm có an toàn không là một điều đáng quan tâm cho người sử dụng khi không biết các “ thành phần “ bên trong  và bên ngoài sản phẩm như thế nào ?

- Sản Phẩm Thú Bông An Toàn -

Trẻ em đặc biệt rất thích những sản phẩm gấu bông, thú bông dành riêng cho mình. Wowlen thấy được điều này nên đã sáng tạo ra những sản phẩm gấu bông, thú bông len handmade với chất lượng an toàn dành cho trẻ. Chất liệu của sản phẩm là những sợi cotton nhập khẩu từ mỹ với giấy chứng nhận chất lượng không gây hại, màu sắc trên mỗi sản phẩm đẹp mắt phù hợp với trẻ cùng với đó là rất nhiều hình dáng sản phẩm khác nhau : gà, búp bê, ếch,vịt ,….để trẻ giải trí chơi đùa thỏa thích.

 Mỗi sản phẩm handmade làm ra được gia công kỹ càng với lớp vỏ bọc giữ gòn bên trong không bị rơi ra khi sử dụng, dễ dàng vệ sinh bằng tay hoặc trong máy giặt mà không bị xẹp . Sản phẩm như một người bạn thân thiết của các em nhỏ, giúp các em thoải mái bày tỏ những tâm tư, tình cảm của mình . Quá trình giao tiếp với thú bông góp phần giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ từ những năm tháng đầu đời. Bên cạnh đó, trong lúc chơi đùa, bé có cơ hội vận động để trở nên cứng cáp hơn

- Quà Tặng Cao Cấp -

Sản phẩm đẹp được đặt trong hộp giấy cẩn thận thể hiện sự sang trọng  là món quà tặng cao cấp dành tặng trong các dịp đặc biệt như :  sinh nhật, thôi nôi , đám cưới, đầy tháng mang nhiều ý nghĩa.Ngoài ra Wowlen còn những mặc hàng đồ chơi handmade bằng len độc đáo khác như trái cây,các con vật và các loại bánh ngọt giúp bé phát triển tư duy trí tưởng tượng .Và sản phẩm  vật dụng dùng trong cuộc sống hoặc trang trí trong gia đình dành cho mẹ như gối, thảm , chậu hoa len ,móc khóa…….

* Một thế giới đồ handmade độc đáo đang chờ bạn khám phá tai:

Địa chỉ 1: Số 9, Khu phố Tiểu Nam, Cảnh viên 1, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM

Địa chỉ 2: Lầu 4, Robinson, Cresent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng , Quận 7, TP.HCM

Địa chỉ 3: Lầu 3, Nowozone Mall, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP.HCM


Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String

Scroll To Top

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more